in

ITHEUM chính thức được “list” trên sàn DEX Maiar

Itheum vui mừng thông báo về sự kiện niêm yết token ITHEUM trên sàn DEX Maiar vào lúc 11:00 PM ngày 25/04/2022 (giờ Việt Nam).

ITHEUM chính thức được “list” trên sàn DEX Maiar
ITHEUM chính thức được “list” trên sàn DEX Maiar

Trước đó, Itheum đã thu hút đông đảo cộng đồng tham gia vào đợt mở bán IDO trên launchpad Elrond Maiar vào ngày 28/03/2022, đánh dấu một bước đột phá lớn đối với dự án.

Việc niêm yết cặp giao dịch ITHEUM/ELGD trên Elrond Maiar DEX sẽ cho phép người dùng giao dịch token dễ dàng và tham gia vào các hoạt động nhận thưởng trên hệ sinh thái Elrond rộng lớn. Tốc độ và khả năng mở rộng của blockchain Elrond mang lại nhiều cơ hội hơn cho những người muốn giao dịch ITHEUM đồng thời cho phép họ hưởng lợi từ phí giao dịch cực thấp.

Lưu ý rằng người dùng cần chuẩn bị sẵn một số EGLD nhất định trong ví Elrond của mình để thanh toán phí gas cho bất kỳ giao dịch nào.

Gần đây Elrond Network đã giới thiệu cơ chế khám phá giá – trình tự động vận hành nền kinh tế trên Maiar DEX. Cơ chế được tạo ra nhằm giúp điều chỉnh token ở mức giá trị phù hợp và mang lại cho mọi người cơ hội tham gia công bằng vào giai đoạn đầu của một dự án mới.

Cơ chế bao gồm ba giai đoạn then chốt:

  • Khám phá giá
  • Thêm thanh khoản
  • Bắt đầu giao dịch

Chi tiết về từng giai đoạn đối với cơ chế khám phá giá Itheum sẽ sớm được công bố.

Về Itheum

Itheum cung cấp một bộ công cụ cho phép dữ liệu giá trị cao được bắc cầu từ Web2 sang Web3 và sau đó được giao dịch ngang hàng mà không có bất cứ một trung gian tập trung nào ở giữa. Việc này sẽ giúp người dùng sở hữu dữ liệu một cách bảo mật và an toàn cũng như dễ dàng gia nhập vào nền kinh tế dữ liệu Web3 và Metaverse.

Tìm hiểu thêm về dự án: Twitter | Telegram | Website | Discord

Lưu ý: Đây là nội dung được tổng hợp, Cafecointalk.com không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Cafecointalk (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Trong đợt đốt BNB hàng quý lần thứ 19 Binance đã thiêu hủy 741 triệu USD

Trong đợt đốt BNB hàng quý lần thứ 19. Binance đã thiêu hủy 741 triệu USD

Với tham vọng đi multichain. MakerDAO tích hợp StarkNet để cắt giảm phí giao dịch DAI

Với tham vọng đi multichain. MakerDAO tích hợp StarkNet để cắt giảm phí giao dịch DAI