in

Legends of Elumia sẽ có mặt trên GameFi.org vào ngày 26/04

Theo Cafecointalk tổng hợp thì Legends of Elumia sẽ có mặt trên GameFi.org vào ngày 26/04. Tựa game tiềm năng Legends of Elumia sẽ triển khai IGO trên GameFi.org vào ngày 26/04. Tiến trình chi tiết về sự kiện này sẽ sớm được công bố ở bài viết sau.

Legends of Elumia sẽ có mặt trên GameFi.org vào ngày 26/04
Legends of Elumia sẽ có mặt trên GameFi.org vào ngày 26/04

Legends of Elumia là tựa game nhập vai trực tuyến multi-player dựa trên NFT và mô hình Play-to-Earn. Game lấy bối cảnh từ một thế giới giả tưởng, nơi người chơi có thể là chủ đất hoặc thương nhân đi khám phá và tạo ra những cuộc phiêu lưu của riêng mình. Trên chặng đường thú vị đó, họ sẽ tham gia vào các nhiệm vụ chiến đấu với đối thủ để đạt được những phần thưởng quý giá. Người chơi cần sở hữu các nhân vật NFT có diện mạo và thuộc tính độc đáo để gia tăng khả năng chiến thắng.

Trò chơi mang đến đồ họa đẹp mắt cùng các tính năng thú vị và đặc biệt là mang đến cơ hội vừa chơi game vừa kiếm tiền cho người dùng. Elumia được xây dựng trên Solana với tốc độ nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn phi tập trung.

Dự kiến vào quý 2/2022, Elumia sẽ phát hành phiên bản Alpha và ra mắt Public Sale. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Về Legends of Elumia

Legends of Elumia được thành lập bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm về MMORPG đa nền tảng cùng chuyên môn sâu rộng trong thị trường tiền mã hóa. Dự án đã nghiên cứu kỹ lưỡng kỳ vọng của thị trường MMORPG và tiềm năng của blockchain để tạo ra các mối quan hệ sâu sắc hơn với người chơi thông qua hệ thống các nhân vật và môi trường lý thú trong game. Legends of Elumia cũng được hưởng lợi từ nền tảng MMO độc quyền và các công cụ được phát triển trong hơn một thập kỷ bởi các thành viên trong nhóm và đối tác phát triển của họ.

Tìm hiểu thêm về Legends of Elumia: Twitter | TelegramDiscord

Về GameFi.org 

GameFi.org là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain. GameFi.org hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. Hệ sinh thái GameFi.org bao gồm Yield Guilds, Launchpad, Aggregator, Marketplace và Accelerator.

Tham gia Cộng đồng GameFi.org Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Lưu ý: Đây là nội dung được tổng hợp, Cafecointalk.com không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Cafecointalk (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cơ hội nào đang mở ra cho BTC? Khi Cá voi vừa tích lũy đến 1,2 tỷ USD Bitcoin chỉ trong một ngày

Cơ hội nào đang mở ra cho BTC? Khi Cá voi vừa tích lũy đến 1,2 tỷ USD Bitcoin chỉ trong một ngày

Alan Walker x Corite thực hiện bước đi táo bạo, đưa người hâm mộ đến gần hơn với Web3

Alan Walker x Corite thực hiện bước đi táo bạo, đưa người hâm mộ đến gần hơn với Web3